ต่อเติมบ้าน

ต่อเติมบ้าน

ต่อเติมบ้าน เพิ่มความน่าอยู่

ต่อเติมบ้าน

ต่อเติมบ้าน เพิ่มความน่าอยู่ เปลี่ยนแปลงอารมณ์บ้านวิคตอเรีย ให้เป็นโมเดิร์นทรงจั่วแหลมบ้านที่มาแก่ ผ่านมาหลายร้อนหลายหนาวแล้ว ย่อมทำให้ความอิ่มฟูในใจผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านลดลงไปได้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นอยู่กับบ้านเก่าทุกๆข้างหลัง แต่กันเมื่อความเก่าแก่มาเยี่ยม ความแหนงหน่ายเข้ามาแทรก 

พวกเราสามารถฟื้นคืนความร่าเริงให้กับบ้านได้ด้วยด้วยเหมือนกัน เหมือนกับ บ้านสไตล์วิคตอเรีย ข้างหลังนี้ ที่ได้กระทำเพิ่มเติมความโมเดิร์นเข้าไปในส่วนข้างหลัง โดยยังคงเสน่ห์ของ ความคลาสสิคไว้ภายใน ส่วนข้างหน้าbuy villa phuket

เพื่อเห็นภาพลักษณ์ของข้างหน้าก่อน มาดูการเพิ่มเติมแต่งใหม่ ในส่วนข้างหลัง ชี้แนะให้เลื่อนลงไปข้างล่างบทความ เพื่อดูภาพกันก่อน จะได้รู้ถึงบริบท ความเป็นมาของ การวางแบบบ้าน ข้างหลังนี้แจ้งชัดเพิ่มขึ้น และก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า เจ้าของบ้าน อยากเพิ่มเติมไอเดีย ความแปลกใหม่ที่ผิดแผก แตกต่างเข้าไปในบ้านเดิม สไตล์ที่แปลกไปจากเก่า ก็เลยเป็นตัวกระตุ้นเร้าความร่าเริงได้อย่างดีเยี่ยม บ้านสวนสวยๆ

ต่อเติมบ้านหลังคาทรงจั่วแหลม ผสมกับหลังคาแบน ที่ยื่นมาออกด้านล่าง มองเห็นเป็น 2 ลักษณะที่เด่น ทั้งได้มิติที่มากมาย ทำให้บ้านมี ความสนุกสนาน ตื่นเต้นมากเพิ่มขึ้น และก็ถึงแม้ว่า buy villa phuket บ้านข้างหลังนี้จะประกอบไปด้วยสองสไตล์ แต่ว่าพื้นที่ด้านใน ภายสามารถตกแต่งให้ ประสมประสานกันได้อย่างพอดีและก็งาม 

ทั้งยังคงเสน่ห์ของแต่ละสไตล์เอาไว้ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ได้แก่การตกแต่งครัว ได้กระทำการจัดฟังก์ชัน Open Plan ตามสไตล์โมเดิร์น มีการเชื่อมต่อของพื้นที่ มีความเปิดโปร่ง ไม่มีการปิดล้อม โดยการทำการเติมลวดลายหินขัดสีน่ารักน่าเอ็นดูๆไว้บนทอปเคาน์เตอร์ ซึ่งสีสันพวกนี้เป็นเช่นผู้แทนของความสุภาพมีมารยาทในสไตล์วิคตอเรียบ้านสวยๆหรูๆ

พื้นขัดมันที่มีความธรรมดา สนิทสนม 

ต่อเติมบ้าน

ทำให้ส่วนที่เพิ่มเติมขึ้นมาใหม่ไม่รู้เรื่องสึกใหม่จนถึงเหลือเกิน เป็นการเชื่อมโยงความรู้สึกจากบ้านข้างหลังเดิมให้เบาๆใส่รับกับวางแบบและก็การตกแต่งที่มากขึ้นมาฝาผนังโค้งตีงานไม้ตามแนวดิ่ง ทำให้ในบ้านชวนชม ด้วยเส้นที่สุภาพรวมทั้งสิ่งของธรรมชาติที่สบายตา มุมของห้องต่างๆ buy villa phuket

ก็เลยถูกกลบไปด้วยความละมุนละไมแทน ทั้งยังยังเป็นการเพิ่มมิติให้ฝาผนังบ้านไม่ซ้ำจากจำเจอีกด้วยความบรรเทาแบบเต็มพิกัดเบาๆเพิ่มระดับขึ้นเมื่อย่างเท้าขั้นสู่บันไดที่นำพาไปสู่พื้นที่ชั้นสอง ลูกนอน ลูกตั้งไม้สีน้ำตาล ราวบันไดไม้โครงเหล็กสีดำ จังหวะการเดินที่ขึ้นไปทีละลำดับขั้นๆจะเบาๆพาให้ดวงใจสงบแล้วก็บรรเทาเยอะขึ้น ด้วยภาพวาดติดฝาผนังรวมทั้งต้นไม้ในกระถาง

ห้องรับแขกอีกห้องที่อยู่บนชั้นสอง 

ต่อเติมบ้าน

แยกตัวเป็นเอกเทศจากพื้นที่สาธารณะห้องอื่นๆตอนที่มีแขกมายอดเยี่ยมคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ ลูกๆที่กำลังเล่นแก่นแก้วด้านล่างก็สามารถย้ายมาพักแล้วก็เล่นบันเทิงใจในห้องนี้แทนได้ห้องนอนของลูกเล็กทั้งคู่ ถูกจัดแต่งอย่างสวย วางเตียงสองเตียงไว้คู่กัน โดยเว้นพื้นที่ของฉันและก็ของคุณด้วยโต๊ะข้างเตียงที่วางอยู่กึ่งกลาง ทุกส่วนประกอบเรียบง่าย อบอุ่นรวมทั้งบรรเทา 

ด้วยโทนสีรวมทั้งแสงสว่างที่นวลตาฟังก์ชันหนึ่งที่เหมาะสมกับส้วมรวมของบ้าน เป็นการแยกเคาน์เตอร์อ่างล้างมือเอาไว้ข้างหน้า ในตอนที่อีกคนกำลังอาบน้ำหรือทำธุระส่วนตัว อีกคนก็สามารถล้างหน้าล้างตา แปรงฟันไปก่อนได้ แต่ว่าการจัดฟังก์ชันรูปแบบนี้ จำเป็นจะต้องนึกถึงอุปกรณ์ปูพื้นตรงเคาน์เตอร์อ่างล้างมือที่มีคุณลักษณะกันเปียกชื้น กันน้ำ กันบวม และไม่ลื่น เพราะเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้ลื่นล้มจนถึงเจ็บได้โครงการบ้าน ภูเก็ต