Phuket luxury villas for sale

Phuket luxury villas for sale

Phuket luxury villas for sale

Phuket luxury villas for sale ขายวิลล่าหรูในภูเก็ต Villas พูลวิลล่าใหม่เอี่ยมหรูหราพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยระดับไฮเอนด์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังหาดลายัน

พูลวิลล่าทันสมัยวิวทะเล 4 ห้องนอนสำหรับขายใกล้หาดลายันในจังหวัดภูเก็ต มีห้องนอน 3 ห้องขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและห้องแม่บ้าน 1 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอย 447 ตร.ม. ใน 3 ชั้นที่สร้างขึ้นบนพื้นที่ 468 ตร.ม. ในทำเลที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก ภายในโทนสีกลางดูสงบ มีระดับ และมีสไตล์เหนือกาลเวลา

ชั้นล่างมีที่จอดรถขนาดใหญ่ 2 คัน, ห้องซักรีด, ห้องเอนกประสงค์, ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นห้องเล่นเกม, ห้องสมุด, โฮมออฟฟิศ, ยิม หรือแม้แต่ห้องนอนอื่น?

ชั้น 2 เป็นระดับหลักที่คุณจะพบกับห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวที่สร้างขึ้นเองอย่างหรูหรา ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่และหน้าต่างแสดงสระว่ายน้ำส่วนตัวและลานเฉลียง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่มีแดดและวิวพระอาทิตย์ตกดินเหนือหาดลายัน นอกจากนี้ ในระดับนี้เป็นห้องนอนพร้อมระเบียงส่วนตัว อ่านเพิ่มเติม

Phuket luxury villas for sale

3rd ชั้นมีห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง ห้องนอนใหญ่นั่งอย่างเป็นส่วนตัวในตอนท้ายและมองเห็นสระว่ายน้ำ มีอ่างอาบน้ำหลักขนาดใหญ่มากพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน ชั้นนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ซึ่งสามารถใช้เป็นห้องสำหรับครอบครัว พื้นที่พักผ่อน หรือพื้นที่สำนักงาน/ห้องสมุด ระเบียงล้อมรอบมองเห็นสระว่ายน้ำและเหมาะสำหรับการชมวิว

พูลวิลล่าแห่งใหม่เอี่ยมที่ตกแต่งครบครันนี้มีสวนหลังบ้านส่วนตัวที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมลานบาร์บีคิวและไม้ผล สามารถเข้าถึงสวนหลังบ้านได้โดยง่ายผ่านประตูทั้งที่ชั้นล่างและชั้นสอง

พูลวิลล่าแบบสแตนด์อโลนหรือที่ไม่ใช่เอสเตทแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ แต่ใกล้เพียงพอกับความสะดวกสบายของชีวิตสมัยใหม่ ห่างจากหาดลายันเดิน 10 นาที ห่างจากลากูน่า 7 นาที ห่างจากโบ๊ทอเวนิว และวิลล่ามาร์เก็ต 10 นาที และห่างจาก UWC International School 20 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตใช้เวลาขับรถ 15 นาที

เพิ่มเติม / พูลวิลล่า 3 ห้องนอน 4 ห้องนอนหรือ 5 ห้องนอนอื่น ๆ สำหรับขายในขนาดและราคาที่แตกต่างกันในลายัน ภูเก็ตโปรดติดต่อ Thai Residential info@thairesidential.com หรือ +66 (0) 94 841 1918 (WhatsApp หรือ Line) สำหรับรายละเอียด

3 Bedroom Sea View Semi-Detached Pool Villa

3 Bedroom Sea View Semi-Detached Pool Villa

3 Bedroom Sea View Semi-Detached villas สำหรับขายโดยเจ้าของที่ Eva Beach ในราไวย์, ภูเก็ตห่างจากชายฝั่งเพียง 50 เมตร ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มและหินธรรมชาติ พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของเกาะและอ่าวฉลอง

พูลวิลล่าแฝดวิวทะเล 3 ห้องนอนสำหรับขายโดยเจ้าของที่เอวาบีชบนราไวย์ซีฟรอนท์ในภูเก็ต มีพื้นที่ใช้สอย 3 ชั้น + ดาดฟ้าสำหรับพื้นที่สร้างรวม 485 ตร.ม. ผู้พัฒนาได้ผลิตงานสร้างที่มีคุณภาพและเสร็จสิ้นโดยใช้วัสดุที่มีอายุการใช้งานยาวนานและบำรุงรักษาต่ำ ไม้สัก หินธรรมชาติ หินอ่อนอิตาลี ประตูและหน้าต่างจากเบลเยียม สุขภัณฑ์เยอรมัน ระบบควบคุมไฟฟ้าอัจฉริยะ และระบบวิดีโอคอล เป็นเพียงคุณสมบัติมาตรฐาน

ที่ชั้นล่างเป็นพื้นที่จอดรถ สวนขนาดเล็ก สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 43 ตร.ม. ห้องน้ำสำหรับแขก และพื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่ง พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัว ในวันที่2nd ระดับเป็นห้องสำหรับครอบครัวแบบเปิดโล่งหรือ2nd ห้องนั่งเล่นและห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว อีก 2 ห้องนอน – พร้อมห้องน้ำในตัว – อยู่ที่ 3rd ระดับ. และแน่นอนว่าคุณมีระเบียงดาดฟ้าพร้อมศาลาในร่ม เฟอร์นิเจอร์สำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง และอุปกรณ์สำหรับทำบาร์บีคิว

คอมเพล็กซ์ริมชายหาดแห่งนี้อยู่ห่างจากท่าเรือราไวย์และซีฟรอนท์โดยใช้เวลาขับรถเพียง 4 นาที ซึ่งคุณจะพบกับร้านอาหารและร้านค้ามากมาย และที่ซึ่งคุณสามารถเช่าเรือและมุ่งหน้าไปยังเกาะที่ใกล้ที่สุด เช่น บอน เกาะราชา หรือเกาะเฮ

3 Bedroom Sea View Semi-Detached Pool Villa

Eva Beach Luxury Villa มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายหรือในวันหยุดโดยใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่นาที คุณจะมีตัวเลือกมากมายทั้งร้านอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ ร้านกาแฟ บริการนวดและสปา ยิม ร้านขายยา ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อ โรงเรียนนานาชาติไลท์เฮาส์เป็นเหมือนประตูถัดไป ในขณะที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ตหรือ ISP ใช้เวลาขับรถเพียง 8 นาที ชายหาดที่สวยงามเช่นในหานและยะนุ้ยอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ ในขณะที่สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 50 นาที

พูลวิลล่าแฝด 3 ห้องนอนหรือ 4 ห้องนอนเพิ่มเติมสำหรับขายที่อีวาบีชพูลวิลล่า 3 ห้องนอนอื่นๆ มีจำหน่ายในขนาดและราคาที่แตกต่างกันในราไวย์ ภูเก็ตโปรดติดต่อ Thai Residential info@thairesidential.com หรือ +66 (0) 94 841 1918 (WhatsApp หรือ Line) สำหรับรายละเอียด

วิลล่า 3 ห้องนอนวิวทะเลพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ 14 เมตรสำหรับขายโดยเจ้าของใกล้หาดราไวย์ภูเก็ต

วิลล่า 3 ห้องนอนวิวทะเลพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้

villas เขตร้อนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ พร้อมสระว่ายน้ำไร้ขอบขนาด 14 x 2.5 เมตรบนชั้นดาดฟ้า ให้ทัศนียภาพ 180 องศาของทะเลอันดามันและหมู่เกาะในท้องถิ่น

พูลวิลล่าวิวทะเล 3 ห้องนอนสำหรับขายโดยเจ้าของใกล้หาดราไวย์ในจังหวัดภูเก็ต มีมากกว่า 4 ชั้นและมีลิฟต์ส่วนตัวให้บริการ สระว่ายน้ำที่ไม่ซ้ำแบบใครมีหน้าต่างกระจกที่ด้านล่าง มองลงมายังที่พักและทำหน้าที่เป็นช่องรับแสงสร้างลวดลายน้ำบนผนัง

ห้องนอนขนาดคิงไซส์ 3 ห้องมีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและห้องน้ำในตัวปูด้วยหินอ่อน ห้องนอนที่ 2 และ 3 ตั้งอยู่บนชั้นล่างเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ห้องนอนขนาดใหญ่มีระเบียงสวนของตัวเอง

บันไดด้านนอกระหว่างชั้นล่างและชั้นบนช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวระหว่างสองชั้น ทางเข้าส่วนตัวรวมถึงที่จอดรถในร่มสำหรับรถยนต์สูงสุดสองคัน

วิลล่า 3 ห้องนอนวิวทะเลพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้

คอลเลกชั่นบูติกที่มีรั้วรอบขอบชิดและมีรั้วรอบขอบชิดนี้มีเพียง 5 หลังที่หันหน้าไปทางทิศเหนือซึ่งได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรงดงาม เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะเพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตเขตร้อนอย่างแท้จริงในภูเก็ต

ในทำเลที่สะดวกมาก ขับรถเพียง 5 นาทีไปยังหาดราไวย์และริมทะเล และขับรถ 15 นาทีไปยังหาดในหาน ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์น้อยกว่า 5 นาทีไปยังร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อ และศูนย์การค้าหรือห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง มีโรงเรียนนานาชาติสองสามแห่งในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ISP ซึ่งใช้เวลาขับรถ 9 นาที และประภาคารซึ่งใช้เวลาเดิน 3 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 45 กม. หรือใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 1 ชั่วโมง

พูลวิลล่า 3 ห้องนอนหรือ 4 ห้องนอนเพิ่มเติมสำหรับขายในราไวย์ ภูเก็ตโปรดติดต่อ Thai Residential info@thairesidential.com หรือ +66 (0) 94 841 1918 (WhatsApp หรือ Line) สำหรับรายละเอียด

Comments are closed