ddproperty

ddproperty

ddproperty เว็บไซต์ซื้อขายบ้านที่ดีที่สุด

ddproperty เป็นเว็บไซต์สื่อกลางซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย และเป็นเว็บไซต์ในเครือ PropertyGuru Group (พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป) ซึ่งเป็นบริษัท ด้านเทคโนโลยี อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ของเอเชีย ได้มาให้ข้อมูล ในด้านอสังหาฯ ในช่วงนี้ ว่าเป็นอย่างไร บ้านและสวน

โดยddproperty ได้พัฒนา และปรับปรุง ตลอดมา เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถค้นหาประกาศ ที่ต้องการ ได้ง่าย คุณภาพข้อมูล ที่ครบถ้วน และชัดเจน ตรงความต้องการ

ของผู้ค้นหา โดยคำนึง ถึงประโยชน์ ของผู้ใช้งาน เป็นอันดับแรก ที่มุ่งเน้น พัฒนารูปแบบเว็บ ที่เป็นระเบียบ และการค้นหา ข้อมูล ที่สะดวก รวดเร็ว วิลล่า ภูเก็ต

ddproperty .com

ddproperty

– เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ชั้นนำของประเทศไทย ที่ที่เป็นจุดเริ่มต้น ของผู้ที่กำลังมองหา อสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-เช่าเพื่ออยู่อาศัย หรือลงทุน บนเว็บไซต์ddproperty .com คุณจะพบกับ อสังหาริมทรัพย์ ทั้งประกาศขาย หรือให้เช่า หลากหลายรายการ รวมทั้งโครงการใหม่

โครงการคอนโดยอดนิยม ที่ครอบคลุม ทุกความต้องการของคุณ พร้อมรายละเอียด ข้อมูลภาพถ่าย แผนที่แสดงตำแหน่ง หรือหากว่าคุณ ต้องการความช่วยเหลือ เพื่อให้ได้อสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด ที่ตรงกับความต้องการ ของคุณมากที่สุด แบบบ้าน

คุณสามารถค้นหา นายหน้าอสังหา ที่มีความชำนาญ ให้เข้ามาช่วยคุณ หรือหากมีข้อสงสัย ในเรื่องการซื้อขาย สัญญาคุณยังสามารถ ถามกูรู ในทุกๆเรื่องที่คุณอยากจะทราบ ถ้าคุณเป็นเจ้าของทรัพย์ หรือตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ เรามีช่องทาง การลงโฆษณา เพื่อให้เข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น VillasPhuke

เกี่ยวกับddproperty

ddpropertyเป็นศูนย์กลางค้นหา บ้าน คอนโดมีเนียม และ อสังหาริมทรัพย์ อันดับ 1 ของประเทศไทย จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2007 เรามุ่งเน้นให้ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งผู้ค้นหาและผู้ขาย/เช่า โดยเว็บไซต์ได้พัฒนา และปรับปรุง ตลอดมาเพื่อให้ ผู้ใช้งานสามารถ ค้นหาประกาศ ที่ต้องการได้ง่าย คุณภาพข้อมูลที่ครบถ้วน และ ชัดเจน ตรงความต้องการ ของผู้ค้นหา โดยคำนึงถึง ประโยชน์ของผู้ใช้งาน เป็นอันดับแรก ทำให้เรามุ่งเน้น พัฒนารูปแบบเว็บที่เป็นระเบียบ และการค้นหา ข้อมูลที่สะดวกรวดเร็ว

ปัจจุบันddproperty .com ป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท ddpropertyGuru ภายใต้ชื่อบริษัท ออลพร็อพเพอร์ตี้มีเดีย จำกัด โดย ddpropertyGuru ซึ่งเป็นบริษัทศูนย์รวม ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ ของเอเชีย ดำเนินกิจการอยู่ใน 8 ประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ ในสิงคโปร์ และสำนักงานสาขาที่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ประเทศไทย และมีความร่วมมือ ทางธุรกิจ กับเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ใน ออสเตรเลีย ฮ่องกง อินเดีย และมาเก๊า

ddproperty

จับกระแสเทรนด์ผู้บริโภคยุคไทยแลนด์ 4.0

ด้วย Big Data  บนเว็บไซต์  DDproperty.com  ซึ่งประกอบไปด้วย โครงการที่อยู่อาศัย ทั้งที่เปิดใหม่ และ มือสอง ที่มีขายอยู่ ในท้องตลาด นำมารวบรวมเป็นข้อมูล ทางสถิติ และวิเคราะห์ แยกย่อยออกเป็น

ความเคลื่อนไหวทางด้านราคา (Pricing) และอุปทาน (Supply)  จนเป็น DDproperty Property Index  รายงานที่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะในฐานะผู้ซื้อ หรือ ผู้ขายใช้เป็นเข็มทิศ ชี้แนวทางในการตัดสินใจซื้อ-ขายที่อยู่อาศัย รวมไปถึงปัจจัย ด้านเศรษฐกิจ แนวโน้มตลาด และทิศทางจาก ผู้ประกอบการ โดยมุ่งเน้นตลาด ในกรุงเทพมหานคร ก่อนในช่วงแรก house

เพราะอะไรข้อมูลวิจัยตลาดจึงมีความสำคัญ

ในแง่ของผู้ที่ ต้องการขายบ้าน หรือ คอนโดมิเนียมนั้น สามารถกำหนดราคาขาย ที่ไม่แพง หรือถูกจนเกินไป ทำให้ขายสินทรัพย์ ได้ง่ายขึ้น หรือแม้แต่กลุ่มผู้ที่ต้องการ มองหา บ้าน เพื่ออยู่อาศัย การเข้าใจสถานการณ์ ความเคลื่อนไหว  วิลล่าภูเก็ต

แนวโน้มของราคาตลาด นั่นแปลว่า จะสามารถ ใช้ข้อมูลในรายงานช่วยตัดสินใจว่า ควรซื้อในทันที หรือรออีกสักนิด หากข้อมูลตลาด มีแนวโน้มที่ราคา จะปรับลดต่ำลงมา อีกในอนาคต เหล่านี้คือประโยชน์ ของรายงานดัชนีตลาดที่ทาง ddproperty มุ่งหวังให้เกิด ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้อ่าน home

กว่าจะได้บ้านในฝันสักหลัง หรือคอนโดมิเนียม ที่ถูกใจสักห้อง อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ง่าย ด้วยโครงการ ที่เปิดขายใหม่ๆ และโครงการอสังหาฯ มือสองทั้งบ้าน และ คอนโดมิเนียม ที่ปล่อยขายในท้องตลาด มีมากมาย จนทำให้ยาก ต่อการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ ไม่เว้นกระทั่ง

ผู้ที่ต้องการขายบ้าน ก็มีเป็นจำนวนมาก ที่ประกาศปล่อยขายมานาน ก็ยังไม่สามารถ ขายได้เสียที ก็เพราะกลยุทธ์ การตั้งราคาที่ผิดพลาด ไม่เข้าใจสภาวะและกลไก ของราคาตลาดนั้นๆ  ด้วย pain point เหล่านี้เอง DDproperty  เว็บไซต์สื่อกลาง ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ อันดับหนึ่งในประเทศไทย ที่มียอดผู้ใช้งานมากกว่า 3 ล้านราย ในแต่ละเดือนจึงมีความเข้าใจ ในข้อมูลสภาวะตลาด และรวมรวบขึ้นมา เป็นรายงานดัชนีตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในชื่อ DDproperty Property Index

ddproperty

มุมมองของนักลงทุนที่มีต่อDDproperty Property Index 

สำหรับ นักลงทุน อสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะ คอนโดมิเนียม ซึ่งปัจจุบัน ในเขตกรุงเทพฯ เองมีสินทรัพย์ อย่างคอนโดมิเนียม ทั้งยูนิตที่เปิดขายใหม่ และยูนิต มือสอง ที่ปล่อยขายทั้งดาวน์ และพร้อมอยู่ เป็นจำนวนมาก การมีข้อมูล ประกอบการตัดสินใจ ที่จะทำ

ให้เห็นถึงแนวโน้ม ราคา และโอกาส ของการลงทุน คอนโดมิเนียม ได้อย่างชัดเจน ทั้งการขาย ต่อหรือการ ปล่อยเช่า ในบางครั้งข้อมูล ที่สำคัญ ที่มาจากการวิเคราะห์ วิจัยหาได้ ไม่ง่ายนัก หรืออาจจะต้อง จ่ายเงินค่าสมาชิกรายปี แบบบ้าน

เพื่อเข้าถึงข้อมูล ดังกล่าว การที่ DDpropertyจัดทำรายงาน DDpropertyProperty Indexนี้ขึ้นมา จึงเป็นโอกาส ที่ดีที่ นักลงทุน จะได้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ ประกอบการตัดสินใจ ได้อย่างมั่นใจ ยิ่งขึ้น house

ก้าวต่อไปของรายงาน DDproperty Property Index 

แม้ในเฟสแรกที่เปิดตัวDDproperty Property Index จะมุ่งเน้น ข้อมูลตลาด เฉพาะใน พื้นที่กรุงเทพฯ แต่ในอนาคต DDproperty มีแผนที่ จะขยายพื้นที่ การวิเคราะห์ ออกไปสู่ ทำเลต่าง ๆ ทั่วประเทศ และการที่DDproperty เป็นเว็บไซต์ ในเครือ PropertyGuru บ้านและสวน

Group บริษัท อสังหาริมทรัพย์ ออนไลน์ ชั้นนำ ของเอเชีย จึงเชื่อว่า เราอาจจะได้เห็น รายงาน ที่ครอบคลุม ตลาดต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย ด้วยก็ เป็นได้ บทความทั่วไป

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ขายบ้าน
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : แต่งบ้าน รีโนเวทบ้าน บ้านแฝด แบบบ้าน ซื้อบ้าน แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA RENT AND BUY VILLA PHUKET VILLA FOR SELL VILLA FOR RENT SALE VILLA buy villa phuket