ที่เที่ยวราชบุรี

ที่เที่ยวราชบุรี

ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี 1 วัน สุดถูกใจคนอีกหลายคน ไม่ต้องเดินทางใกล้ ใช้เวลาการเดินทางจากกรุงเทวดาเพียงแต่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว กับ สถานที่เที่ยวจังหวัดราชบุรี สถานที่เที่ยวที่ไม่ใกล้จากกรุงเทวดา ที่มากมายเพียงแต่ไปด้วยสถานที่เที่ยวใหม่ ที่รอเปิดบริการรอคอยรับ นักเดินทางอย่างไม่ขาดสาย ที่เที่ยวจังหวัดราชบุรี นั้นมีนานัปการที่ไม่ว่า ธรรมชาติ จุดสำหรับชมวิว ฟาร์ม วัฒนธรรมวิถีชีวิต ตลาดท้องน้ำ คาเฟ่ ห้องอาหาร แล้วก็ฯลฯ การเดินทาง ท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี ของคนอีกหลายคน จะไม่น่าเบื่ออย่างแน่แท้ 

เพราะว่า จังหวัดราชบุรีที่เที่ยว นั้นมีสถานที่เที่ยวเยอะมากที่ ตอบปัญหานักเดินทาง อีกทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน คนรัก หรือ จะเป็นการมาท่องเที่ยวคนเดียว จังหวัดราชบุรี ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่ง จังหวัดที่อยู่ในตัวเลือกของคนอีกหลายคน การเดินทางก็สบาย สบาย สถานที่ท่องเที่ยวก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวมาย

ที่เที่ยวราชบุรี

ถ้ำเขาบิน

ที่เที่ยวราชบุรี

ถ้ำเขาบิน สถานที่ท่องเที่ยวราชบุรี ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ ตำบลหินกอง อำเภอเมืองราชบุรี อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติ แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ภายในถ้ำเขาบินนั้น จะเต็มไปด้วย หินงอก หินย้อย ที่มีความสวยงามตั้งเด่นเป็นสง่า

พร้อมทั้งภายในถ้ำนั้นมีการติดตั้งไฟฟ้า แสง สี เพื่อให้ภายในถ้ำนั้นมี ความสวยงามมากยิ่งขึ้น นักเดินทางทุกท่านสามารถ เดินชมถ้ำได้เลย ทางเดินง่ายเพราะ

ทางชาวบ้านได้ทำทางเท้า ให้นักท่องเที่ยวได้เดินอย่าง สะดวกสบายต่อการเดินชม ถือเป็นแหล่งเส้น ทางท่องเที่ยวศึกษาประวัติทางธรีวิทยา ได้เป็นอย่างดี ที่สามารถให้ทุกท่านได้ชมธรรมชาติ หินหินงอกหินย้อย ที่สวยงาม และถ่ายรูปเก็บความประทับใจได้เป็นอย่างดี วันและเวลาทำการ 08.00-16.00น.(ทุกวัน) เบอร์โทร 0957646527 ค่าบริการเข้าชม คนละ 20 บาท

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท

ที่เที่ยวราชบุรี

มา เที่ยวราชบุรี ทั้งทีก็ต้องหา ที่พักกันหน่อยแล้ว ไม่ใกล้ไม่ไกลจาก ที่เที่ยวราชบุรีแม่น้ำ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท รีสอร์ท หากใครได้มีโอกาส มาที่พักแห่งนี้จะต้อง ประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การตกแต่ง ที่มีความหรูหรา อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ

พร้อมสปาจากุซซี่ ที่อยู่บริเวณหน้าห้องพัก ถือเป็นที่พักเปิดใหม่ได้ไม่นาน ถ้าใครที่ชอบถ่ายรูปต้องถูกใจกับวิวทิวทัศน์ที่นี่ เพราะมีมุมสวย ๆมากมาย ให้ทุกท่านได้เลือกถ่ายรูปกัน ส่วนภายในห้องพัก ก็มีให้เลือกหลายสไตล์

กระท่อมหลังคามุงจากบน ชานไม้ที่เที่ยวราชบุรี และที่ท่องเที่ ที่เที่ยวราชบุรี มีทั้งแบบห้องพัก แบบวิลล่าที่เป็นส่วนตัว ทุกห้องนั้นจะเพียบพร้อมไป ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน นอกจากนี้แล้วก็ยังมี บริการนวดแผนไทย นวดสปา เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย จากการเหนื่อยล้าได้อีกด้วยนะจ๊ะ

เขาสวรรค์ สวนผึ้ง

เขาสวรรค์ สวนผึ้ง

ทิวเขาและเมฆหมอก ที่เที่ยวราชบุรี ที่มองเห็นได้จากยอดเขาในจังหวัดราชบุรี แหล่งท่องเที่ยวอันน่าทึ่ง ที่เที่ยวราชบุรี โปรแกรม เที่ยวราชบุรีสวนผึ้ง ต้องห้ามพลาด ราชบุรีที่เที่ยว แห่งนี้ เขาสวรรค์ สวนผึ้ง ที่เที่ยวแห่งใหม่ ที่มีความสวยงาม ด้วยวิวทิวเขาที่ตัดสลับทับซ้อนกัน จุดชมวิวภูเขาและทะเลหมอก

ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ กองร้อยทหารพรานที่ 1403 บ้านโป่งแห้ง ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของ นักเดินทาง ที่ชอบการผจญภัย แบบสายลุย

ด้วยสภาพพื้นถนนที่ท้าทาย สำหรับใครหลายๆ คน แอดแนะนำให้ใช้รถยนต์ นะในการขึ้นไปยังเขาสวรรค์ รถเก๋งแอดแนะนำว่าไม่ควรเสี่ยงนะจ๊ะ แต่เมื่อทุกท่านได้ขึ้นไป ถึงจุดชมวิวเขาสวรรค์แล้ว ท่านจะบอกได้คำเดียวว่า สวยคุ้มค่าที่ลำบากขึ้นมาที่นี่จริงๆ

นอกจากนี้ยังมีดจุดกางเต็นท์ ให้บริการแก่นักเดินทางทุกท่าน ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่สามารถนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินหรือ พระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ได้อย่างสวยงามมากจริงๆ วันและเวลาทำการ 07.30-18.00 น.(ทุกวัน) เบอร์โทร 0865159455

วัดม่วง

วัดม่วง

เที่ยวราชบุรี ต้องแวะมาที่นี่ วัดม่วง วัดที่มีเอกลักษณ์ คือ เจดีย์มอญที่ตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลอง วัดแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวไทยรามัญแห่งลุ่มน้ำแม่กลอง วัดที่มีความเก่าแก่อายุกว่านับ 200 ปี

ซึ่งมีสิ่งที่โดดเด่นนั้นก็คือ เจดีย์มอญ ที่ตั้งเด่นเป็นสง่า อยู่ริมแม่น้ำกลอง มีความสวยสุดงดงามด้วยลวดลายปูนปั้น งานแกะสลัก และภาพจิตรกรรมโบราณ ที่ยังคงสภาพไว้เหมือนเดิม ที่ภาพจิตรกรรมที่แต่งแต้มบริเวณหน้าบัน และหน้าต่างโดยรอบเจดีย์

รวมทั้งผนังบานประตูทั้งหน้าและหลัง ทำให้ เจดีย์มอญ องค์นี้ต่างเป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้าน อีกทั้งยังมีอุโบสถเก่าแก่ถึงแม้ผ่านเวลามายาวนานแต่ยังร่องรอยแห่งความงามยังพอหลงเหลือให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมกันอีกด้วยนะจ๊ะ วันและเวลาทำการ 08.00-18.00 น. (ทุกวัน)

สวนผึ้งไฮแลนด์

สวนผึ้งไฮแลนด์

ที่เที่ยวราชบุรีสวนผึ้ง สวนผึ้ง ไฮแลนด์ ที่เที่ยวราชบุรี ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อยู่บนเนินเขา แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมที่พร้อมกิจกรรมมากมาย ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกสนาน แค่ท่านเดินผ่านเข้าประตู สวนผึ้งไฮแลนด์ เหมือนทุกท่านกำลัง หลุดมาอยู่ในโลกอีกใบเลยกว่าได้ บ้านเดี่ยว

เพราะในสวนผึ้งไฮแลนด์ จะตกแต่งไปด้วย สวนดอกไม้นานาชนิด ที่จัดสวนสวยสดงดงาม เป็นขั้นบันได ภายในสวนผึ้งไฮแลนด์ยังมีบริการ และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านคาเฟ่ การให้อาหารยีราฟ การให้อาหารแกะ และสัตว์น่ารักแสนเชื่องให้เพลิดเพลินกัน อย่างสนุกสนาน การเดินท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรีจะไม่น่าเบื่อ ถ้าทุกท่านได้ลองมาท่องเที่ยวที่ สวนผึ้ง

  • เปิด : ทุกวัน 09:00-18:00 น. ร้านอาหารปิดให้บริการทุกวันพุธ
  • ค่าเข้าชม
  • ค่าเข้าชมท่านละ 150 บาท
  • ผู้สูงอายุและเด็กสูงไม่ถึง 120 ซม. เข้าฟรี!!
  • โทร : 064 951 6462
  • หมายเหตุ เราไม่มีห้องพักหรือจุดกางเต้นท์นะคะ